Thông tin người nổi tiếng

Fame Night Appreciation Party

14:16 | 24/04/2013

(TGNNT Online) - Vừa diễn ra ngày 23-4, đây là một đêm tiệc thân thiện, gần gũi nhằm tri ân bạn đọc, những người nổi tiếng và khách hàng đã đồng hành cùng tạp chí Fame -Thế Giới Người Nổi Tiếng trong suốt hơn 3 năm qua.

MINH_CHAU

MINH CHÂU – SOMEONE LIKE YOU...

Thứ ba, 09/10/2012, 23:03 GMT+7

(TGNNT Online) - Khi viết về chị làm tôi nhớ tới bài hát Someone like you. Chẳng có mối liên hệ nào giữa một ca sĩ trẻ như Adele với người đàn bà từng trải Minh Châu, chỉ có tình yêu ở đó, với câu hát: Sometimes it lasts in love but sometimes it hurts instead. Thế đấy, đôi khi tình yêu kéo dài mãi mãi, nhưng cũng đôi khi chỉ có nỗi đau ngự trị. 


 
CONG_HAU_2

CÔNG HẬU - CẬU BÉ NGOÀI ĐÁM CHÁY

Thứ hai, 24/09/2012, 05:45 GMT+7

(TGNNT Online) - Tôi nhớ mãi, lần đó tôi đóng vai Thạch Sanh trong bộ phim Thạch Sanh - Lý Thông. Phim trường bị cháy. Tôi và các diễn viên khác bị dồn vào một góc kẹt. Cả phim trường bị bao trùm trong lửa mà không có lối thoát. 


 
Ngay_ban_ron_05

JOHNNY TRÍ NGUYỄN - BẬN RỘN TRONG NHÀN NHÃ

Thứ ba, 04/09/2012, 01:03 GMT+7

(TGNNT Online) - Tôi có khá nhiều thời điểm vừa bận rộn vừa nhàn nhã nhất: đó là lúc chuẩn bị cho một phim với tư cách là đạo diễn hành động và lúc quay phim hành động. Với vị trí của một đạo diễn hành động, tôi phải chuẩn bị phần hành động để huấn luyện, hướng dẫn cho các diễn viên của mình. Mỗi nhân vật một tính cách.


 
Top_singers_with_english_songs_09

ĐĂNG KHOA - NGHIÊM TÚC VỚI TƯƠNG LAI

Thứ sáu, 31/08/2012, 06:29 GMT+7

(TGNNT Online) - “Đăng Khoa Idol” cũng được xem là một trong những gương mặt trẻ hát nhạc ngoại hay và chuẩn hiện nay. Dù coi việc hát và sống với âm nhạc như là một đam mê không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng Khoa lại chọn cho mình một hướng rẽ sự nghiệp khá rõ ràng và nghiêm túc với tương lai của chính mình.


 
NHUNG_CUOC_PHIEU_LUU_06

TÙNG DƯƠNG - KIỂM SÓT ĐƯỢC SỰ QUÁI CỦA MÌNH

Thứ sáu, 31/08/2012, 06:20 GMT+7

 

(TGNNT Online) - Có lẽ Tùng Dương là nghệ sĩ Việt duy nhất vẫn kiên định một phong cách dù phong cách đó không dễ thuộc về khẩu vị của số đông: quái. Anh phiêu trọn vẹn với chính mình trong một hành trình 10 năm như một chuyến đi mà người lữ hành không cần quan tâm đến đích đến. Vậy, Tùng Dương có ý định dừng lại chuyến đi ấy để “đổi hành trình” như những đàn chị đàn anh đã làm? Và anh có nhiều không những khoảnh khắc thoát mình để trở về với một Tùng Dương ngoài đời trong sự đúng nghĩa nhất của hai chữ “bình thường”?

 


Các tin đã đưa ngày :       
QUANG CAO IPAD